HR Mart – Trung tâm đào tạo nhân sự tại Hà Nội chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu

Đăng bởi HR MART vào lúc 01/11/2021

Nghề nhân sự, đào tạo nhân sự tại Hà Nội đang được đánh giá thuộc top 1 trong 10 ngành nghề hot nhất hiện nay. Điều này đã thu hút đông đảo các bạn trẻ tham gia các khóa học về nghiệp vụ nhân sự.

Trên thị trường hiện nay lại có quá nhiều lớp học nhân sự được mở ra khiến cho việc lựa chọn của mọi người trở nên hoang mang. Nhiều câu hỏi được đặt ra “Học nghiệp vụ nhân sự ở đâu uy tín? Trung tâm nào đảm bảo được chất lượng đầu ra?..”Bạn không nên bỏ qua bài viết này vì tất cả những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn đưa ra sự lựa chọn sáng suốt.

Các yếu tố quyết định đến chất lượng của khóa học nhân sự bạn cần biết

Đào tạo nhân sự tại Hà Nội có rất nhiều trung tâm với các khóa học hành chính nhân sự từ cơ bản đến nâng cao. Tuy nhiên để lựa chọn một địa chỉ đào tạo uy tín, chất lượng thì không phải trung tâm nào cũng đáp ứng được. Chính vì vậy khi đăng ký khóa học, bạn cần quan tâm đến những điều dưới đây:

- Khóa học của trung tâm phải được cấp phép đào tạo từ nhà nước: Khi được cơ quan quản lý nhà nước cấp phép đào tạo thì chắc chắn rằng trung tâm ấy đã đáp ứng được tất cả các yêu cầu nghiêm ngặt về chương trình đào tạo, cơ sở vật chất, đội ngũ giảng viên…Vì vậy khi lựa chọn trung tâm đào tạo, bạn nên học tại các nơi được cấp phép. Điều này sẽ giúp bạn được học tập trong môi trường pháp lý an toàn, việc học của bạn chắc chắn sẽ chất lượng hơn.

- Chương trình đào tạo đi sâu vào thực tế: Chương trình đào tạo là yếu tố quan trọng nhất khi tham gia bất cứ lớp học nào. Nếu bạn được học một chương trình đào tạo bài bản, thực tế thì bạn sẽ tiếp thu và lĩnh hội được rất nhiều kỹ thức và kỹ năng. Vì vậy, bạn nên chọn những trung tâm có  nội dung đào tạo đi từ kiến thức cơ bản đến đi sâu vào thực tế, trau dồi kỹ năng giải quyết các vấn đề trong môi trường doanh nghiệp.

=>> Nâng cao trình độ với khóa học “Excel trong quản lý nhân sự"

- Chất lượng đội ngũ giảng viên: Đội ngũ giảng viên là yếu tố quyết định tới sự thành công của khóa học nhân sự. Bạn cần tìm đến những trung tâm có đội ngũ giảng viên kinh nghiệm lâu năm, cần phải quan tâm đến kỹ năng sư phạm của giảng viên, khả năng truyền đạt của giảng viên sinh động dễ hiểu, phương pháp dạy hướng đến nghiệp vụ và thực hành nhiều hơn.

- Phản hồi của các học viên sau khóa học hành chính nhân sự: Việc quan tâm đến phản hồi của người đi trước là rất cần thiết. Kết quả đầu ra và đánh giá của học viên rất quan trọng đối với uy tín thương hiệu và chất lượng đào tạo của trung tâm. Khi lựa chọn trung tâm đào tạo, ta nên xem phản hồi về các học viên trước đó về chất lượng của khóa học, nên chọn những cơ sở có phản hồi tốt, đánh giá hiệu quả từ học viên trước đó.

HR Mart – Tự hào là nơi đào tạo nhân sự tại Hà Nội hàng đầu

Nếu bạn có đam mê với ngành nhân sự và muốn phát triển bản thân thì hãy đồng hành cùng HR Mart – trung tâm đào tạo nhân sự tại Hà Nội hàng đầu.

HR Mart được thành lập vào 7/2019, tự hào là một cơ sở đào tạo về lĩnh vực nhân sự hàng đầu Việt Nam. HR Mart với sự góp mặt, cống hiến của các chuyên gia, cố vấn có chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại các công ty, tập đoàn lớn trong nước và ngoài nước. Do vậy, chúng tôi cung cấp các khóa học, nghiệp vụ nhân sự với mong muốn trang bị cho người học kiến thức - kỹ năng cần thiết cho công việc.

Khi trở thành học viên của HR Mart, bạn sẽ được tham gia các khóa học về nghiệp vụ nhân sự bài bản dưới sự hướng dẫn của đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp. Cụ thể là các khóa học về quản lý nhân lực, phân tích báo cáo nhân sự, thiết kế hệ thống lương thưởng, pháp luật lao động, phát triển nhân sự cơ bản đến nâng cao,..Các kiến thức này sẽ giúp bạn trang bị những kỹ năng cần thiết để phục vụ cho công việc sau này.

HR Mart - đào tạo nhân sự tại Hà Nội luôn mong muốn được xây dựng nên một cộng đồng những người làm nhân sự chất lượng chuyên nghiệp để phục vụ cho các doanh nghiệp lớn. Hãy đồng hành cùng HR Mart để trở thành một nhân sự chuyên nghiệp!

HR MART - GIẢI PHÁP NHÂN SỰ TOÀN DIỆN

Hotline: 0988 655 911 / 096 6211 399

Gmail: info@hrmart.edu.vn 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
0
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav