Nâng cao trình độ với khóa học “Excel trong quản lý nhân sự"

Đăng bởi HR MART vào lúc 10/10/2021

 

Excel đã trở thành một công cụ chủ yếu trong kinh doanh kể từ khi ra mắt vào năm 1985 đến nay. Tính linh hoạt, chức năng và cộng đồng người dùng mạnh mẽ của chương trình đã khiến nó trở thành một ứng dụng văn phòng thiết yếu và không chỉ dành cho tài chính. Các nhóm tiếp thị, quản lý sản phẩm, nghiên cứu, CNTT, thậm chí cả Nhân sự cũng sử dụng Excel để thao tác dữ liệu và tạo báo cáo. Tham gia khóa học “Excel trong quản lý nhân sự” tại HR Mart để nâng cao trình độ và mở ra còn đường nghề nghiệp giúp bạn thăng tiến trong tương lai.

Chương trình đào tạo Excel trong quản lý nhân sự tại HR Mart

Microsoft Excel là ứng dụng bảng tính được sử dụng phổ biến nhất. Điều làm cho Excel trở nên phổ biến là về chiều rộng và chiều sâu của các chức năng. Từ các tổng và phương trình đơn giản đến bảng tổng hợp và phân tích phức tạp, có vô số cách để sử dụng chương trình mạnh mẽ này. Để thành thạo trong việc sử dụng Excel của bạn, việc tiếp tục học tập là điều bắt buộc. HR Mart cung cấp các khóa học cách sử dụng Excel. Đây là một khoản đầu tư cho cả cuộc sống cá nhân và nghề nghiệp của bạn. Excel giúp dễ dàng theo dõi hiệu suất tài chính, chẳng hạn như lãi hoặc lỗ của doanh nghiệp, tính toán các khoản thanh toán cho các giao dịch mua lớn, lập kế hoạch ngân sách hoặc luôn có tổ chức với danh sách kiểm tra.

Bởi vì hầu hết các doanh nghiệp sử dụng Excel, việc học cách sử dụng ứng dụng hiệu quả sẽ mở ra nhiều cơ hội hơn cho việc làm và thăng tiến nghề nghiệp.

Khi nhân viên biết cách sử dụng Excel, điều đó sẽ cải thiện hiệu quả của họ tại nơi làm việc. Những nhân viên biết cách tạo trang tính chi tiết, hóa đơn, biểu đồ và công thức phức tạp sẽ đạt được kết quả chuyên nghiệp chỉ trong một phần nhỏ thời gian.

Chương trình đào tạo Excel trong quản lý nhân sự toàn diện HR Mart bao gồm các khóa học từ cơ bản đến nâng cao. Cho dù bạn là người mới làm quen với Excel hay đang tìm kiếm kiến ​​thức nâng cao, chúng tôi đều có thể giúp bạn thành thạo các kỹ năng cơ bản hoặc nâng cao như:

- Các tính năng mới nhất của Excel

- Thực hiện các phép tính từ cơ bản đến nâng cao bằng công thức

- Định dạng và in trang tính

- Tạo biểu đồ và đồ thị mạnh mẽ

- Bảng tổng hợp và biểu đồ tổng hợp

- Tính năng bảng dữ liệu Excel

- Phân tích dữ liệu

HR Mart khai giảng khóa học “Excel trong quản lý nhân sự” với nhiều ưu đãi hấp dẫn

Bạn đã sẵn sàng để trở thành một chuyên gia được chứng nhận về Excel? Tìm kiếm cơ hội để thăng tiến sự nghiệp hoặc bắt đầu một công việc mới? HR Mart cung cấp một lộ trình học tập và đào tạo rõ ràng cho các học viên muốn thành thạo Excel. Cơ sở của chúng tôi được trang bị công nghệ hiện đại với các giảng viên hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo nhân sự. Hầu hết các khóa học của chúng tôi có thể được thực hiện trực tiếp hoặc trực tuyến trong thời gian dãn cách xã hội do dịch bệnh. Chúng tôi cung cấp các khóa học đường dài được tổ chức, trực tiếp trực tuyến, đào tạo chuyên dụng và tại chỗ cho các nhóm, các khóa học có người hướng dẫn và thậm chí cả các khóa học tùy chỉnh. Chi tiết khóa học “Excel trong quản lý nhân sự” tại HR Mart:

Thông tin cơ bản về khóa học:

- Thời lượng: 8 buổi (2.5 giờ/buổi, tương đương 20 giờ học)

- Khai giảng dự kiến: 16/10/2021 (Thứ 4 và thứ 7)

- Thời gian học: 19h30 - 22h

- Học phí: 2,600,000 VNĐ

Đặc biệt ưu đãi giảm 15% học phí cho học viên đăng ký và ghi danh theo nhóm, giảm 10% cho học viên đăng ký và ghi danh trước ngày khai giảng một tuần.

Mục tiêu khóa học: 

Sau khi hoàn thành khóa học, những người tham gia sẽ:

- Viết các công thức phức tạp một cách dễ dàng. Xây dựng công thức tính lương, thưởng, chấm công chuyên nghiệp.

- Trình bày dữ liệu nhân sự với cách diễn giải chính xác và tốt hơn. Báo cáo nào cũng nhanh, gọn, đẹp.

- Xử lý tình huống excel một cách tự tin.

- Có sự thoải mái cao khi làm việc với Excel, điều này sẽ dẫn đến thời gian quay vòng cao.

- Sử dụng các công thức phù hợp trong các tình huống phù hợp. Thành thạo các hàm Excel cơ bản đến nâng cao, thủ thuật Excel hữu dụng.

>>> Khung chương trình đào tạo: https://bom.to/bCzk1PDvThNI1D

Thông tin giảng viên:

Ms. Trần Thị Mai Dung - Trưởng phòng Nhân sự Tập đoàn HAWEE

                                        - Quản trị viên trang Excel và Nhân sự

Hãy tham gia khóa học 4 tuần tại HR Mart để ghi điểm trong mắt sếp và đồng nghiệp với khóa học Excel nhân sự Online. Việc học vô cùng tiện lợi chỉ với tài khoản học Online có thể học mọi lúc mọi nơi với Smartphone, laptop. Học online chất lượng đảm bảo như offline. Bộ phận quản lý lớp học, giảng viên, trợ giảng nhiệt tình.  Được tham ra Group học tập nơi kết nối tất cả các chuyên gia, tiền bối cao thủ Excel.

>>> Link đăng ký tham gia khóa học Excel trong quản lý nhân sự: https://tinyurl.com/2zay2tbf

Mọi thắc mắc xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí

HR MART - GIẢI PHÁP NHÂN SỰ TOÀN DIỆN

Hotline: 0988 655 911 / 096 6211 399

Gmail: info@hrmart.edu.vn

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
0
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav