Những lưu ý khi lựa chọn đơn vị đào tạo nhân sự chuyên nghiệp

Đăng bởi HR MART vào lúc 16/03/2023

Muốn chọn một trung tâm đào tạo nhân sự chuyên nghiệp thì cần xem xét những yếu tố nào và học ở đâu sẽ mang lại những giá trị tốt nhất? Bài viết dưới đấy sẽ là lời giải đáp đầy đủ cho mọi người, mời các bạn cùng tham khảo.

Các tiêu chí để đánh giá một trung tâm đào tạo nhân sự chuyên nghiệp

Có rất nhiều cách để bạn có thể tìm kiếm cho mình các khóa đào tạo nhân sự tại Hà Nội thông qua các công cụ tìm kiếm như: Facebook, Google, Youtube... Tại đây bạn sẽ tìm thấy vô vàn trung tâm dạy hành chính nhân sự với các hình thức học Online hoặc Offline và với các mức giá khác nhau.

Tuy nhiên, để lựa chọn một khóa học đào tạo nhân sự tại Hà Nội chất lượng thì không hề dễ dàng. Để giúp các bạn đưa ra quyết định đúng đắn, dưới đây là những tiêu chí để chọn ra được một trung tâm đào tạo nhân sự chất lượng và khách quan. Khi lựa chọn địa chỉ học bất kì bạn cần xét các tiêu chí như sau:

Tính pháp lý: Một trung tâm đào tạo quản trị hành chính nhân sự uy tín sẽ đáp ứng đủ các yêu cầu về mặt pháp lý, chứng chỉ, chứng nhận, địa điểm hoạt động công khai, minh bạch mới được cấp phép hoạt động. Các tổ chức không được cấp phép hoạt động sẽ không đáp ứng được các yêu cầu trên, như vậy người học ở những địa chỉ này sẽ gặp nguy hiểm khi sử dụng những chứng chỉ, chứng nhận từ những cơ sở đào tạo này.

Chương trình đào tạo: Nội dung khóa học quản trị nhân sự phải được công khai rõ ràng, người học cần xem xét kỹ tính thực tế của chương trình đào tạo, nội dung của chương trình đào tạo có những nội dung gì.

Đội ngũ giảng viên: Đây là yếu tố rất quan trọng quyết định đến chất lượng khóa học quản trị nhân sự ngắn hạn. Do vậy bạn cần tìm hiểu rõ ai sẽ là người sẽ giảng dạy mình và giảng viên đó có profile được đăng tải công khai hay không. Kinh nghiệm nghề nghiệp của giảng viên là yếu tố quan trọng nhất trong việc truyền đạt những kiến thức thực tế.

Phản hồi học viên: Là yếu tố đánh giá xác thực nhất về chất lượng giảng dạy của một cơ sở đào tạo. Nếu một trung tâm có nhiều phản hồi tốt và được đánh giá cao thì có thể yên tâm hơn trong việc lựa chọn.

Học phí: Bạn cần xem xét về mức học phí có phù hợp không. Tốt nhất, bạn cần phải biết mình đang cần những gì và việc cần bổ sung những kiến thức thực tế thì nên chọn những khóa học có mức học phí trung bình. Còn chi phí chi trả cho các khóa chuyên sâu mới cần đến học phí cao.

Địa điểm học tập: Một trung tâm nếu có uy tín trong ngành thông thường sẽ có nhiều địa điểm thuận tiện cho người học lựa chọn. Nếu điều kiện không cho phép để tham gia học offline bạn nên tham khảo các trung tâm có chương trình đào tạo đa dạng thuận tiện cho người học như học Online.

HR Mart – Trung tâm đào tạo nhân sự chất lượng số 1 Hà Nội

Nếu bạn có đam mê với ngành nhân sự và muốn phát triển bản thân thì hãy đồng hành cùng HR Mart – trung tâm đào tạo nhân sự hàng đầu tại Hà Nội.

Tự hào là một cơ sở đào tạo về lĩnh vực nhân sự hàng đầu Việt Nam, HR Mart với sự góp mặt, cống hiến của các chuyên gia, cố vấn có chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại các công ty, tập đoàn lớn trong nước và ngoài nước. Do vậy, chúng tôi cung cấp các khóa học, nghiệp vụ nhân sự với mong muốn trang bị cho người học kiến thức - kỹ năng cần thiết cho công việc.

Trở thành học viên của HR Mart, bạn sẽ được nhận những quyền lợi sau đây:

- Được học chương trình đào tạo thực tế được xây dựng bởi những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực nhân sự

- 100% giảng viên là những chuyên gia nhân sự, các trưởng phòng nhân sự có kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề

- Chất lượng đào tạo tốt tuy nhiên mức học phí tương đối mềm; có nhiều chương trình ưu đãi học viên

- Chính sách hoàn lại tiền học phí nếu không hài lòng trong 01 buổi học thử đầu tiên

- Trong suốt khóa học, học viên được giảng viên và đội ngũ Trung tâm theo dõi, giám sát năng lực nhằm kết nối tuyển dụng học viên với những công việc phù hợp nhất sau khi kết thúc khóa học

- Hỗ trợ kết nối thực tập và tuyển dụng cho học viên sau khi kết thúc khóa học

Hãy đồng hành cùng HR Mart để trở thành một nhân sự chuyên nghiệp!

HR Mart - Nghề nhân sự thực chiến

Địa chỉ: Số 201 Kim Mã, Phường Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội

Website: https://hrmart.edu.vn

Email: info@hrmart.edu.vn

Hotline: 0988 655 911

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
0
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav