Đào tạo nhân lực chất lượng cao lựa chọn ngay HR Mart

Đăng bởi HR MART vào lúc 26/11/2021

Nếu bạn còn đang băn khoăn trong việc lựa chọn địa chỉ đào tạo nhân lực chất lượng cao thì HR Mart đảm bảo sẽ không làm bạn thất vọng.  HR Mart ra đời với mong muốn xây dựng một cộng đồng người làm nhân sự chuyên nghiệp, chất lượng nhằm đáp ứng mọi nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp trên thị trường.

Những đối tượng nào nên tham gia khóa học đào tạo nhân lực chất lượng cao của HR Mart?

Nghề nhân sự hay quản trị nhân sự đang được đánh giá thuộc top 1 trong 10 ngành nghề hot nhất hiện nay. Điều này đã thu hút đông đảo các bạn trẻ tham gia các khóa học đào tạo nhân sự. Theo xu hướng phát triển thị trường lao động, ngành nhân sự ngày càng trở nên quan trọng trong nền kinh tế hội nhập hiện nay. Ngành nhân sự được chia thành 2 mảng chính: quản trị nhân sự và quản trị nguồn nhân lực. Quản trị nhân sự là làm các công việc liên quan tới quản lý hành chính và thực hiện các chính sách lao động. Quản trị nguồn nhân lực mang tính chiến lược hơn, ví dụ: phát hiện và phát triển nhân tài, xây dựng các cơ chế đánh giá nhân viên..

Bất cứ doanh nghiệp nào trên thị trường hiện nay cũng cần phải có phòng nhân sự để quản lý những vấn đề trên. Sự cần thiết và quan trọng của bộ phận nhân sự còn thể hiện ở việc định hướng và quy hoạch nguồn nhân lực phục vụ cho việc phát triển lâu dài của doanh nghiệp. Để có thể tuyển dụng được những nhân viên xuất sắc ở các mảng kinh doanh, marketing, kế toán thì việc trước tiên là cần những nhân viên nhân sự tài năng. Do đó, việc lựa chọn theo học ngành nhân sự từ bây giờ chính là đón đầu cho tương lai. Dưới đây là những đối tượng nên tham gia khóa học nhân sự:

• Người mới chưa biết gì về hành chính nhân sự muốn bước chân vào lĩnh vực này
  • Các bạn sinh viên, đặc biệt là những sinh viên năm cuối theo đuổi nghề nhân sự, mong muốn học hỏi thêm nhiều kiến thức nền tảng cơ bản đến nâng cao để tăng khả năng cạnh tranh khi ứng tuyển việc làm
  • Bộ phận hành chính - nhân sự mong muốn trang bị thêm kỹ năng, kiến thức thực tế và có hệ thống về nghiệp vụ
  • Nhân viên đang làm việc trong phòng nhân sự tại các doanh nghiệp muốn tìm hiểu sâu hơn về nghề quản trị nhân sự
  • Lãnh đạo quản lý, trưởng phòng nhân sự, giám đốc nhân sự các cơ quan muốn thiết lập các kế hoạch tuyển dụng nhân sự, phân chia công việc, theo dõi tiến độ công việc của nhân viên để đánh giá hiệu quả, nâng cao năng lực quản lý

Quyền lợi sau khi tham gia khóa đào tạo của HR Mart?

Khóa học quản trị nhân sự của HR Mart ra đời nhằm giải đáp, tháo gỡ khó khăn cho những ai đang làm nghề nhân sự, dành cho các bạn sinh viên mong muốn tìm hiểu về các kỹ năng quản lý nhân viên, phương pháp làm việc, tạo lập kế hoạch và học cách quản lý nhân sự… Khi tham gia đào tạo nhân sự bạn sẽ được hưởng những quyền lợi sau:

- Giúp học viên có cái nhìn tổng quát về ngành nhân sự, hệ thống hóa các công việc liên quan đến phòng nhân sự, quản trị nguồn nhân lực..

- Cung cấp những kiến thức tổng hợp về Nghề Nhân sự thực chiến.

- Trang bị các kiến thức và công cụ làm nghề Nhân sự một cách bài bản với những ví dụ thực tế dễ học – dễ hiểu – dễ nhớ.

- Được tiếp xúc với đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Điều này sẽ giúp các học viên có những kinh nghiệm thực tế khi làm về lĩnh vực nhân sự.

- Được đào tạo bằng bộ giáo trình chất lượng. Giáo trình quốc tế được giảng viên đúc kết từ những kinh nghiệm thực tiễn tại các tập đoàn lớn.

- Huấn luyện và cầm tay chỉ việc với các bài tập thực hành thực tế với  giảng viên là các chuyên gia Nhân sự đang làm việc tại các doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam

- Ứng dụng và thực hành ngay những mô hình quản trị hiện đại, sáng tạo, khoa học vào thực tế

Hãy liên hệ ngay với HR Mart để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí!

HR MART - GIẢI PHÁP NHÂN SỰ TOÀN DIỆN

Hotline: 0988 655 911 / 096 6211 399