Đăng ký ngay Lớp đào tạo quản lý nhân sự ngắn hạn tại Hà Nội

Đăng bởi HR MART vào lúc 29/11/2021

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong công việc vì chưa biết quản lý nhân sự như thế nào để đạt hiệu quả tốt nhất? Hãy nhanh chóng đăng ký ngay lớp đào tạo quản lý nhân sự của HR Mart. Điều này sẽ rất có lợi cho bản thân bạn cũng như công việc của bạn ở hiện tại và tương lai.

Lý do bạn nên tham gia lớp học đào tạo quản lý nhân sự của HR Mart

Muốn làm tốt được công việc quản lý nhân sự của mình, chúng ta cần phải biết được những kiến thức cơ bản về nhân sự và quản trị nhân sự. Lớp đào tạo quản lý nhân sự của HR Mart là một trong những sự lựa chọn đúng đắn để chúng ta thu nạp thêm kiến thức về quản lý nhân sự.

HR Mart giúp người làm nhân sự hiểu rõ hơn về công việc nhân sự phải làm gì, học viên tốt nghiệp khóa học được đào tạo đầy đủ kỹ năng cứng về nghiệp vụ. 

HR Mart giúp người làm nhân sự bồi dưỡng thêm nhiều kỹ năng mềm cần thiết như: cách nắm bắt tâm lý người khác qua giao tiếp, tạo dựng và xử lý tình huống, giao tiếp theo mong muốn, xử lý những tình huống phát sinh trong doanh nghiệp: lao động đình công, chậm lương, buộc nghỉ, phạt hợp đồng, mâu thuẫn nội bộ công ty …

HR Mart với sự góp mặt, cống hiến của các chuyên gia, cố vấn có chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại các công ty, tập đoàn lớn trong nước và ngoài nước..Chúng ta vẫn luôn có câu “Không thầy đố mày làm nên”. Với ý nghĩa là nếu bạn được học tập và dìu dắt trong một môi trường chuyên nghiệp, từ những giảng viên xuất sắc thì chắc chắn những gì bạn thu được cũng sẽ chất lượng hơn từ những môi trường khác. Đây chính là yếu tố quan trọng để làm nên sự thành công của học viên sau khi học xong khóa học tại đây.

Lớp học của HR Mart sẽ dạy bạn những gì?

  • Tìm hiểu các yêu cầu, kỹ năng cần thiết về nghề quản trị nhân sự cho người chưa biết.
  • Nâng cao chất lượng và hiệu quả trong việc xử lý các công việc hằng ngày hoặc phát sinh trong quá trình làm việc.
  • Tìm hiểu cách quản lý, báo cáo công việc giúp quản lý bao quát trách nhiệm từng nhân viên.
  • Bao quát nhân sự các phòng ban và cả công ty, lập kế hoạch tuyển dụng, giải quyết các vấn đề nhân sự
  • Tự bản thân lập ra một kế hoạch quản lý và định hướng phát triển nhân sự công ty

Bạn sẽ thu được gì sau khi học xong lớp đào tạo quản lý nhân sự?

- Học viên làm được tất cả các vị trí công việc khác nhau trong phòng nhân sự chuyên nghiệp.

- Học viên có kỹ năng xây dựng công việc chuyên môn cho các vị trí nhân viên trong phòng nhân sự, điều phối công việc và đào tạo kỹ năng chuyên nghiệp cho các vị trí công việc cụ thể.

- Học viên có khả năng tham mưu cho ban giám đốc và xây dựng nội quy, quy chế quản trị nhân sự, quy chế tiền lương, quy chế đào tạo nhân sự, ra quyết định giải quyết tiếp nhận ký kết hợp đồng lao động, giải quyết nghỉ việc, chấm dứt hợp đồng lao động.

- Có kỹ năng thuyết phục, thuyết trình, giám sát, triển khai thực hiện chuẩn chỉnh quy trình quản lý đã đề ra, ra quyết định và tháo gỡ kịp thời đạt hiệu quả tất các phát sinh tồn đọng của nhân sự thay Ban giám đốc.

HR Mart với đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm về lĩnh vực nhân sự sẽ giúp bạn có được những kiến thức chuyên sâu về ngành này.

HR Mart đảm bảo là một trong những đơn vị tiên phong về lĩnh vực quản lý, quản trị nhân sự được các chuyên gia đánh giá cao, chất lượng từ phòng học được thiết kế thông minh, đầy đủ trang thiết bị đảm bảo và học đạt chuẩn tiên tiến, cung cấp cho học viên có được môi trường học tập tốt nhất.

Hiện tại học phí của khóa đào tạo nhân sự này được đánh giá là vừa tầm với học sinh, sinh viên và người đi làm. Hiện tại, trung tâm có chi nhánh tại Hà Nội, giảng dạy cả hình thức online và offline. Chỉ với thời gian ngắn, HR Mart đã triển khai được rất nhiều khóa học offline và cũng có các khóa học nhân sự online đang triển khai rất tốt được nhiều người đón nhận tham gia học và cho phản hồi tích cực. Hãy nhanh chóng tham gia lớp đào tạo quản lý nhân sự của HR Mart qua thông tin dưới đây:

HR Mart - Nghề nhân sự thực chiến

Địa chỉ: Số 201 Kim Mã, Phường Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội

Website: https://hrmart.edu.vn

Email: info@hrmart.edu.vn

Hotline: 0988 655 911

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
0
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav