Đào tạo nhân sự HR Mart chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Đăng bởi HR MART vào lúc 19/11/2021

Nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20-11, Trung tâm đào tạo nhân sự HR Mart xin kính chúc các thầy cô đang công tác tại trung tâm cũng như các thầy cô trên cả nước những lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc thầy cô luôn tràn ngập niềm vui, đầy nhiệt huyết với sự nghiệp nhà giáo của mình.

Nghề nhà giáo bao đời nay luôn được xem là nghề cao quý nhất. Người thầy, dù ở nơi nào cũng là những người luôn được kính trọng nhất! HR Mart chúc các thầy cô hoàn thành nhiệm vụ cao cả của mình trong sự nghiệp trăm năm trồng người, trong công cuộc phát triển nền giáo dục của nước nhà. Hơn nữa, xin chúc các thầy cô có sức khỏe thật tốt để vững bước chèo lái “con thuyền trồng người” giúp các học viên đến bến bờ thành công. Xin chân thành gửi lời cám ơn đến tất cả thầy cô đã đồng hành cùng trung tâm trong thời gian qua.

Một lần nữa, trung tâm đào tạo nhân sự HR Mart xin chúc tất cả các đối tác, các khách hàng, các thầy cô giáo của trung tâm và trên cả nước Việt Nam một ngày 20/11 vui vẻ hạnh phúc, tràn đầy niềm vui và mãi nhiệt huyết với nghề.

HR Mart – Trung tâm đào tạo nhân sự hàng đầu Việt Nam

HR Mart được biết đến là một trung tâm đào tào nghiệp vụ nhân sự hành chính hàng đầu Việt Nam. Ra đời với sứ mệnh HR cung cấp các khóa học nhân sự với mong muốn trang bị cho người học kiến thức - kỹ năng cần thiết cho công việc. Điều tạo nên tên tuổi của HR Mart chính là đội ngũ giảng viên. Trung tâm này được thành lập với sự góp mặt, cống hiến của các chuyên gia, nhân sự có chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại các công ty, tập đoàn lớn trong nước và ngoài nước. Chính điều này đã thu hút mọi học viên đến từ mọi miền Tổ quốc tham gia khóa học tại đây.

Trung tâm đào tạo nhân sự HR Mart xin kính chúc các thầy cô đang công tác tại trung tâm cũng như các thầy cô trên cả nước những lời chúc tốt đẹp nhất.

MR Nguyễn Vân Nghĩa với 20 năm kinh nghiệm là Giám đốc, Trưởng phòng nhân sự tại HG Holdings, Hongfu Group, Pan Pacific Group, Tập đoàn Viễn thông Quân đội Viettel, Vinfast (Vingroup). Hiện anh Nghĩa là Giám đốc Trung tâm Quản lý Hiệu suất và Chính sách Nguồn Nhân lực - Ngân hàng TMCP Sài Gòn - Hà Nội (SHB) và là giảng viên của HR Mart.

Qua một buổi nói chuyện, Mr Nghĩa chia sẻ: “HR Mart đã và đang triển khai nhiều khoá đào tạo, hội thảo chuyên đề, đồng thời nhận được nhiều sự tin tưởng của các doanh nghiệp, học viên trên toàn quốc. Tôi luôn cảm thấy rất vui và tự hào khi được giảng dạy cho các học viên về nghiệp vụ nhân sự. Vì đã trải qua một tuổi trẻ nhiều khó khăn và vất vả để có được thành công như ngày hôm nay nên tôi phần nào hiểu được sự đam mê học hỏi của các bạn trẻ. Vì vậy, tôi muốn tạo điều kiện giúp đỡ các học viên để các bạn có thể ra ngoài đời và thành công sớm hơn”.

HR Mart được biết đến là một trung tâm đào tào nghiệp vụ nhân sự hành chính hàng đầu Việt Nam.

Sau 1 năm hoạt động, HR Mart với đội ngũ chuyên gia đã gặt hái được những thành tựu bước đầu: 45 lớp đào tạo public về Nghiệp vụ Quản trị Nhân sự với sự tham gia của 898 học viên đến từ mọi miền đất nước; 18 lớp đào tạo Inhouse cho các doanh nghiệp; 14 Hội thảo chuyên đề và nhiều các hoạt động tư vấn,…

Đào tạo nhân sự là quá trình định hướng và giáo dục người lao động tại nơi làm việc. Trong nhiều trường hợp, hình thức đào tạo này được kết hợp với trình độ học vấn đầu vào giúp chuẩn bị cho nhân viên mới những kỹ năng cơ bản trong công việc họ sẽ làm. Nói một cách đơn giản chương trình đào tạo nhân sự cung cấp các kiến thức và kỹ năng giúp nhân viên có thể hoàn thành tốt hơn công việc của mình. Qua các buổi huấn luyện, đào tạo nhân sự biết cách áp dụng các kỹ năng, công cụ, quy trình làm việc nhằm tăng năng suất lao động của nhân viên và tối ưu thời gian làm việc.

Để đăng ký khóa học nhanh nhất xin vui lòng liên hệ với HR Mart nhé.

HR Mart đào tạo nhân sự tin vào năng lực, chuyên môn của đội ngũ Nhân sự Việt Nam sẽ càng ngày càng phát triển. Do vậy, chúng tôi cung cấp các khóa học, nghiệp vụ Nhân sự với mong muốn trang bị cho người học kiến thức - kỹ năng cần thiết cho công việc. Từ đó, xây dựng cộng đồng những người làm Nhân sự chất lượng, chuyên nghiệp. Để đăng ký khóa học nhanh nhất xin vui lòng liên hệ:

HR Mart - Giải Pháp Nhân Sự Toàn Diện

Địa chỉ: Số 201 Kim Mã, Phường Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội

Website: https://hrmart.edu.vn

Email: info@hrmart.edu.vn

Hotline: 0988 655 911

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
0
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav