HR Mart - Giải pháp nhân sự toàn diện cho doanh nghiệp

Đăng bởi HR MART vào lúc 08/10/2021

Theo xu hướng phát triển thị trường lao động, ngành nhân sự ngày càng trở nên quan trọng trong nền kinh tế hội nhập hiện nay. Nghề nhân sự được đông đảo các bạn trẻ hướng đến đi kèm với đó là các khóa học nhân sự đang được tìm kiếm ngày càng nhiều.

Vậy là người mới bắt đầu bạn cần lưu ý những gì khi  tìm hiểu những khóa học này, học ở đâu tốt và phù hợp với bạn. Đừng bỏ qua bài viết này nhé.

Nghề nhân sự - một trong những ngành nghề có triển vọng trong tương lai

Ngành nhân sự được chia thành 2 mảng chính: quản trị nhân sự và quản trị nguồn nhân lực. Quản trị nhân sự là làm các công việc liên quan tới quản lý hành chính và thực hiện các chính sách lao động. Quản trị nguồn nhân lực mang tính chiến lược hơn, ví dụ: phát hiện và phát triển nhân tài, xây dựng các cơ chế đánh giá nhân viên..

Các công việc chính của phòng nhân sự thường rất đa dạng, bao gồm: công tác tuyển dụng, đào tạo nhân viên, công tác định mức lao động, mô tả công việc, theo dõi chấm công, tính lương, thực hiện các công việc liên quan đến bảo hiểm, giải quyết chế độ (thai sản, nghỉ việc, phúc lợi, quyền lợi, nghĩa vụ của người lao động,…) cho toàn công ty.

Bất cứ doanh nghiệp nào trên thị trường hiện nay cũng cần phải có phòng nhân sự để quản lý những vấn đề trên. Sự cần thiết và quan trọng của bộ phận nhân sự còn thể hiện ở việc định hướng và quy hoạch nguồn nhân lực phục vụ cho việc phát triển lâu dài của doanh nghiệp. Để có thể tuyển dụng được những nhân viên xuất sắc ở các mảng kinh doanh, marketing, kế toán thì việc trước tiên là cần những nhân viên nhân sự tài năng. Do đó, việc lựa chọn theo học ngành nhân sự từ bây giờ chính là đón đầu cho tương lai.

Khi bước ra khỏi cánh cổng đại học, ai cũng mong muốn nhanh chóng tìm được công việc từ ngành mình đã được đào tạo. Tuy nhiên, nếu chỉ học mỗi kiến thức ở trường lớp thì chưa đủ để cho nhà tuyển dụng chấp nhận chúng ta. Ngoài kiến thức được học, mỗi cá nhân đều phải trang bị thêm cho mình những kỹ năng riêng để phục vụ cho công việc.

HR Mart – Trung tâm đào tạo nhân sự hàng đầu Việt Nam

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều lớp học, trung tâm đào tạo nhân sự được mở ra để cung cấp những kiến thức hay nghiệp vụ thực tế có thể đáp ứng ngay yêu cầu của nhà tuyển dụng. Việc lựa chọn cho bản thân một trung tâm uy tín để gửi gắm tương lai cũng không hề dễ dàng. Nếu bạn có đam mê với nghành nhân sự và muốn phát triển bản thân thì hãy đồng hành cùng HR Mart – trung tâm đào tạo nghiệp vụ nhân sự hàng đầu Việt Nam.

HR Mart được thành lập vào 7/2019 với định hướng trở thành một cơ sở đào tạo, tư vấn về lĩnh vực nhân sự hàng đầu Việt Nam. HR Mart với sự góp mặt, cống hiến của các chuyên gia, cố vấn có chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại các công ty, tập đoàn lớn trong nước và ngoài nước. Do vậy, chúng tôi cung cấp các khóa học, nghiệp vụ nhân sự với mong muốn trang bị cho người học kiến thức - kỹ năng cần thiết cho công việc. Từ đó, xây dựng cộng đồng những người làm nhân sự chất lượng, chuyên nghiệp.

HR Mart luôn đặt niềm vui, sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu với đội ngũ giảng viên cố vấn chuyên môn cao hứa hẹn sẽ đem đến cho khách hàng, đối tác sự tin tưởng và tín nhiệm. Chúng tôi sẽ luôn tạo động lực để phát triển chính mình, cải thiện mỗi ngày một tốt hơn để mang đến cho khách hàng, đối tác những sản phẩm, dịch vụ chất lượng tốt nhất.

Hãy liên hệ ngay với HR Mart để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí!

HR MART - GIẢI PHÁP NHÂN SỰ TOÀN DIỆN

Hotline: 0988 655 911 / 096 6211 399