Thiết kế hệ thống Lương, Thưởng, Đãi ngộ trong doanh nghiệp

Tình trạng: Còn chỗ
6.999.000₫

Với kinh nghiệm gần 20 năm làm việc tại các công ty, tập đoàn lớn như Viettel, Vinfast, Ngân hàng SHB..., Thạc sĩ Nguyễn Vân Nghĩa sẽ mang đến cho học viên đầy đủ lý thuyết nền tảng và bài tập, kiến thức thực hành.

Sau khóa học, học viên có thể áp dụng luôn vào công việc. Ngoài ra, học viên cũng sẽ được chia sẻ hệ thống tài liệu bài bản, quy trình chuyên nghiệp FREE.

Khóa học sẽ gồm 2 hình thức ONLINE và OFFLINE.

Học viên có thể đăng ký lẻ Module

Hãy gọi Liên hệ 0988 655 911

Với kinh nghiệm gần 20 năm làm việc tại các công ty, tập đoàn lớn như Viettel, Vinfast, Ngân hàng SHB..., Thạc sĩ Nguyễn Vân Nghĩa đã xây dựng khóa học Thiết kế hệ thống lương, thưởng, phúc lợi trong doanh nghiệp đầy đủ lý thuyết nền tảng và bài tập, kiến thức thực hành.

Khóa học sẽ gồm 2 hình thức ONLINE và OFFLINE.

Học viên có thể đăng ký lẻ Module để học sát nhất với mong muốn của bản thân.

Link đăng ký: https://forms.gle/iXahWrSEWP6RtvNb9

THÔNG TIN KHÓA HỌC

I. ĐỐI TƯỢNG THAM GIA
- Chuyên viên nhân sự phụ trách tính lương, thưởng, phúc lợi trong doanh nghiệp;
- GĐ/TP Nhân sự phụ trách thiết kế, xâ dựng chính sách tiền lương, thưởng, phúc lợi, xây dựng và vận hành hệ thống quản trị đãi ngộ trong DN;
- Những người có khả năng, cơ hội thăng tiến, phụ trách các vị trí tương tự trong tương lai, có nhu cầu trang bị kiến thức, kinh nghiệm thực tiễn về xây dựng hệ thống đãi ngộ

II. MỤC TIÊU
- Trang bị các kiến thức, phương pháp tiên tiến về xây dựng hệ thống lương, thưởng, phúc lợi đang thịnh hành và được áp dụng phổ biến trên thế giới
- Kinh nghiệm triển khai thực tiễn tại các DN, Tập đoàn lớn tại VN